2006/Jul/27

Welcome To The Inbetween

Little Apple ถูกปลุกให้มีชีวิตขึ้นมาครั้งแรกในงานภาพถ่ายฝีมือของ Ufuoma Urie ที่ต้องการสำรวจความลึกลับที่มีในการสร้างสรรค์และการทำลาย สัญลักษณ์ของบาดแผล ลูกแอปเปิ้ลที่ถูกเข็มเจาะรอบด้าน เปรียบวัตถุไร้จิตใจที่สามารถแสดงอารมณ์ดั่ง ฮีโร่ / ผู้ไถ่บาป / การเสียสละ ตอนแรกงานถ่ายจะประกอบกับคำบรรยายสะดุดตาที่ Ufuoma เขียน ในส่วนสัญลักษณ์ของความลึกลับ เรื่องเล่าเทพธิดาและข้อความศาสนา ลูกแอปเปิ้ล แสดงถึงสิ่งล่อใจ: สิ่งด่างพร้อยที่น่าหลงใหลยังไม่ปรากฏอย่างที่มันดูเหมือน: นั่นคือความต้องการที่ไม่มั่นคงมากที่สุดในการติดต่อสื่อสารกับมัน

ผลแอปเปิ้ลพัฒนาบุคลิกของตัวละครขึ้นมา ทำหน้าที่เหมือนผู้ปกป้องวิญญาณ และผู้คุ้มกันเด็กหรือตุ๊กตาทำด้วยมือขนาดเท่ากับเด็ก ตุ๊กตาคือการรวมตัวทาง Visual ของทารกในครรภ์ / เด็กวัยหัดเดิน และ โครงกระดูก ใบหน้าของพวกเขาไม่ใช่รูปแบบที่สมบูรณ์ พวกเขาไม่มีสีหน้าใดๆ ในการแสดงออก ซึ่งแสดงถึงความผิดปกติอันน่าขนลุก กระนั้นพวกเขาก็เป็นสัตว์แห่งความสวยงามอยู่ดี พวกเขามองอย่างเดียวกับสิ่งที่เขาทำ เพราะว่าพวกเขาอาศัยอยู่ในสถานที่ระหว่างชีวิตและความตาย พวกเขามีนัยยะแสดงถึงขอบ: พวกเขาไม่ตายแต่พวกเขาก็ไม่ได้มีชีวิตอยู่!

Kook ปรากฏตัวเมื่อตอนที่ Urie ผิดหวังกับการดำรงอยู่ในสิ่งแวดล้อม (วิทยาลัยศิลปะ) สถานที่ที่ทุกๆ คำพูดที่เปล่งเสียงออกมาต้องเป็นคำถามและดูมีสติปัญญา มันอาจจะทำให้บทสนทนาน่าสนใจ แต่หลังจากนั้นสักพักมันจะกลายเป็นความน่าเบื่อหน่ายซ้ำซาก Kook แสดงอาการตอบโต้สิ่งนี้ และแสดงความเคารพต่อหนังสือที่คนๆ หนึ่งอ่านเหมือนเขาเป็นเด็ก บุคลิก (ตัวของเธอเองระหว่างความเป็นและตายกล่าวประโยคของเธอและย้ำตัวของเธอเอง) ทำรายชื่อกิจกรรมทั้งหมดที่เธอพัวพันด้วยอารมณ์ขันและเด็กเหมือนความไร้เดียงสา

Sine
Sine คือ ผู้ดูแล Inbetween Place คุณเคยพบกับเธอมาแล้ว เธออาศัยอยู่ในบ้านที่มีสวยผลไม้ ที่ๆ Little Apple Red เติบโต และเคยเชื่อว่าแอปเปิ้ลที่ตกลงมาสามารถพูดได้ ที่จริงการคุยกับ Little Apple Red เป็นกิจกรรมโปรดของเธอ วันหนึ่งเธอป่วยหนักและหยุดเข้าไปเล่นในสวนผลไม้ Little Apple Red เศร้ามาก เขาคิดว่าเธอจะไม่กลับมา แต่เธอก็กลับไปหา Little Apple Red เธอเล่นกับเขาและทำสัญลักษณ์เพื่อไม่ให้เขาถูกกิน เธอพา Little Apple Red ไปยัง Inbetween Place เพื่อปกป้องเธอและวิญญาณที่สาบสูญ Little Apple Red บอกว่า Sine นั้นนิสัยดีมากแต่กับตัวของเธอเอง เธอมักมีอะไรให้ทำเสมอ

Circe
คนอื่นๆ กลัวในสิ่งที่พวกเขาไม่เข้าใจว่าอะไรที่พา Circe มาที่นี่ เธอบอกว่าเธออยู่ที่นี่เพราะเธอถูกผลักตกลงในทะเลสาบและเธอว่ายน้ำไม่เป็น สาบสูญ Little Apple Red บอกว่า เวลา Circe พูดกับเขามันเสียงเหมือนกับแมวร้องไห้

Umbrae
นี่คือ Umbrae เธอไม่ยิ้ม Charles ชอบเธอมากที่สุด พวกเขาไปด้วยกันได้ดีมาก Sine บอกว่า Umbrae อยู่ที่ Inbetween Place เพราะว่าเธอเหงามากและกำลังจะเลือนหายไป ฉันคิดว่านั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นถ้าเกิดคุณนั่งอยู่ในมุมมืดตัวคนเดียวนานเกินไป

Animula
Animula อยู่ที่นี่เพราะเธอชอบวิญญาณของเธอ และไม่อยากให้ใครก็ตามได้มันไป เธอรู้สึกดี่ได้อยู่ที่นี่ เธอสามารถไปผจญภัยที่ไหนก็ได้ถ้าเธอต้องการ สำหรับ Animula แล้ว ทุกวันคือ August Day

Erro
ทุกคนต่างเรียก Erro ว่า "The Wanderer" เธอไม่เคยนั่ง ฉันคิดว่าเธอกำลังจ้องมองบางสิ่งบางอย่างอยู่ Erro มักจะเดินไปรอบๆ รอบแล้วรอบเล่าเป็นวงกลม บางครั้งมันก็ทำให้เธอเวียนหัว Erro เคยหลงทางแล้ว Little Apple Red ก็พบเธอแลนำทางเธอมาที่นี่ ไม่เดี๋ยวก่อน เธอพบ Little Red แล้วก็...ฉันลืมมันไปแล้ว ยังไง Little Apple Red ก็คงเล่าได้ที่ว่าฉันอยู่ดี

Irae
Irae ซ่อนสิ่งของต่างๆ ได้เก่งที่สุด เหมือนพวกดอกไม้แล้วก็นก แต่ไม่ใช่กับพวกคน พวกเขาแย่ที่สุด คุณซ่อมพวกเขาไม่ได้หรอก มันแน่นอนอยู่แล้ว ดังนั้นเธอจึงไม่ทำมันอีกต่อไป มันทำให้เธอรู้สึกตลก เธอมีปาร์ตี้น้ำชาที่ดีที่สุดด้วย ในสวนของเธอ เธอชอบสวนมากกว่าเยอะ เพราะมันไม่ทำให้เธอรู้สึกตลก

Mentis
Mentis คิดเป็นคำไม่ใช่รูปภาพ Charles บอกว่า Mentis ยังถูกเย็บไม่เสร็จดี เธอบอกว่า Charles เป็นในสิ่งที่เขาเป็นและเป็นในสิ่งที่เขาไม่เป็น ความนึกคิดของ Mentis มาเยี่ยมเธอทุกวัน เป็นยังไงกันบ้าง พวกเขาพูด สบายดี ขอบคุณ เธอตอบกลับ ความนึกคิดของเธอเคยเป็น เพื่อนที่ดีที่สุดของเธอ แต่พวกเขาอยู่ได้นานกว่าการต้อนรับของพวกเขา แต่ที่นี่ Little Apple Red ทำมันขึ้นมาดังนั้นพวกเขาเลยกลับมาคุยกันอีกครั้ง Little Apple Red นั้นดีเยี่ยมที่สุด

More info @ www.littleappledolls.com

Comment

Comment:

Tweet


open-mounthed smile
#5 by phoon At 2010-03-01 14:54,
โอ้ ที่บ้านพึ่งได้มา 1 ตัวค่า

ขออนุญาตนำข้อมูลไปลงนะคะ(จะแจ้งเครติดไว้ค่ะ) ขอบคุณมากค่ะ surprised smile
#4 by lusiferchan At 2009-09-06 17:50,
น่ารักจังเลยค๊าบบบบ ชักอยากได้มาไว้ดูเล่นซะแร๊นนนนน
#3 by noirpoison At 2009-09-04 15:56,
ตุ๊กตาน่ากลัวง่ะ แต่คอนเซ็บเจ๋งชิบ..
มีไว้ที่บ้านคงต้องเอาพวงมาลัยมาแขวนด้วยเป็นพร็อบ
#2 by jimi oui At 2007-06-01 11:33,
#1 by dolls (210.4.139.129 /10.122.5.8) At 2006-08-09 23:48,